Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Thỏa Thuận Sử Dụng Dịch Vụ www.lamquennhe.com

Khi sử dụng website www.lamquennhe.com bạn đã hiểu và cam kết tuân thủ mọi quy định được nêu ra trong bản điều khoản Thỏa Thuận Sử Dụng Dịch Vụ dưới đây.

1. Đăng Ký Tài Khoản

Bạn phải trên 14 tuổi, có đầy đủ quyền công dân để xem xét và chịu trách nhiệm với những điều khoản của chúng tôi đưa ra khi làm thành viên của www.lamquennhe.com.

Làm thành viên của www.lamquennhe.com nghĩa là bạn đã đồng ý cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân bạn theo hướng dẫn trong hồ sơ đăng ký sử dụng; đồng thời duy trì và cập nhật kịp thời dữ liệu đăng ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác.

• Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác. Hoặc nếu www.lamquennhe.com có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chính xác. www.lamquennhe.com có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng Tài Khoản của bạn và từ chối quyền sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) của bạn tại thời điểm hiện tại hoặc sau đó.

2. Bảo Mật Tài Khoản

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc kiểm soát mật khẩu của mình. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu của mình trên hệ thống.

3. Đăng Tải Nội Dung, Hình Ảnh

Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về hậu quả pháp lý về những nội dung và hình ảnh mà bạn đăng tải lên www.lamquennhe.com.

Ban quản trị www.lamquennhe.com được quyền xoá các thông tin do bạn gửi lên nếu nhận thấy các thông tin đó không đúng hoặc không phù hợp. Đặc biệt là những nội dung sau:

Nội dung:

• Đăng tải, gửi thư điện tử, hoặc truyền bá bất kỳ nội dung nào bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm bí mật đời tư của những người khác.

• Phân biệt chủng tộc, chống phá Nhà nước Việt Nam.

• Những nội dung trái với Luật Công Nghệ Thông Tin Việt Nam.

• Những nội dung liên quan đến chính trị trong và ngoài nước Việt Nam.

• Mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào rằng mình là viên chức, cá nhân/bộ phận quản lý website, hoặc nhân viên của www.lamquennhe.com.

• Giả mạo thông tin và che giấu nguồn gốc của nội dung được đăng tải trên www.lamquennhe.com.

• Đăng tải các nội dung liên quan đến việc quảng cáo, rao bán các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ mà pháp luật Việt Nam cấm, như: rượu, thuốc lá, thuốc kích dục, ma túy,…

• Đăng tải, gửi thư điện tử, truyền bá những nội dung vi phạm các bằng sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác của bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị nào.

• Đăng tải, gửi thư điện tử, truyền bá những tài liệu chứa các Virus phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông

• Phá rối luồng thông tin liên lạc bình thường, hoặc có hành động gây ảnh hưởng bất lợi tới khả năng của những người sử dụng khác trong việc trao đổi thông tin trực tiếp hoặc truy cập www.lamquennhe.com.

• Cung cấp các tài liệu hỗ trợ hoặc các nguồn (hoặc che giấu, ngụy tạo bản chất, vị trí, nguồn gốc, chủ sở hữu của các tài liệu hỗ trợ hoặc nguồn) đến các tổ chức mà Pháp luật Việt Nam xác định là các tổ chức bất hợp pháp.

• Quấy rối, làm phiền, xúc phạm, làm tổn hại đến quyền riêng tư các thành viên khác trên www.lamquennhe.com.

Hình ảnh:

• Bạn phải sử dụng hình ảnh của chính bạn để làm ảnh đại diện trên www.lamquennhe.com.

• Không được đăng những ảnh bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm bí mật đời tư của những người khác.

• Những hình ảnh vi phạm sẽ bị chúng tôi xoá mà không cần phải thông báo trước với bạn. Nếu phát hiện vi phạm nhiều lần, www.lamquennhe.com có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng Tài Khoản của bạn.

4. Sửa Đổi Nội Dung

www.lamquennhe.com giữ quyền: sửa đổi, ngừng tạm thời hoặc ngừng vĩnh viễn nội dung bạn đã đăng. Bạn đồng ý rằng www.lamquennhe.com không có nghĩa vụ dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp nội dung.

5. Quy Định Về Việc Thông Báo

Bạn đồng ý nhận được những thư thông báo, thư giới thiệu, thư mời tham gia những sự kiện, mà chúng tôi tổ chức. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng gửi đến bạn những thông tin mà bạn cho là không cần thiết đối với nhu cầu tiếp nhận thông tin của bạn.

Chúng tôi có thể gửi thông báo cho bạn qua thư điện tử, thư thông thường hoặc điện thoại, SMS. Trong mọi trường hợp bạn phải thừa nhận rằng tất cả những thông báo theo phương thức đó hoặc việc nhận các đường link liên kết với các bạn đến những thông báo trên dịch vụ sẽ được coi là những thông báo đầy đủ nhất.

6. Quy Định Về Việc Miễn Trừ Trách Nhiệm

Làm thành viên khi sử dụng dịch vụ của www.lamquennhe.com nghĩa là, bạn đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có những tổn thất, thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng website http://www.www.lamquennhe.com của bạn.

7. Chấm Dứt và Thay Đổi Thỏa Thuận Sử Dụng (TTSD):

www.lamquennhe.com có thể chấm dứt ngay lập tức TTSD của bạn mà không cần thông báo trước và không chịu trách nhiệm về những thiệt hại đối với bạn cũng như bên thứ ba.
Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với:

Việc chấm dứt TTSD sẽ được thực hiện:

• Nếu bạn có những hành vi mang mục đích xấu hoặc vi phạm TTSD cũng như các hướng dẫn hay thỏa thuận liên kết/không liên kết khác của www.lamquennhe.com.

• Nếu có sự yêu cầu từ các Cơ quan thi hành Pháp luật hoặc các Cơ quan có thẩm quyền khác.

• Nếu có sự yêu cầu của bạn (ban có thể yêu cầu bằng cách thông báo thông qua trang dịch vụ của www.lamquennhe.com hoặc gửi Email thông báo cho chúng tôi)

• Nếu bạn xóa bỏ hoặc thay đổi nội dung nào trên website www.lamquennhe.com (hoặc bất kỳ phần nào trong Nội Dung đó) mà không được có sự đồng ý của www.lamquennhe.com.

• Nếu có các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất.

• Nếu bạn không sử dụng Tài Khoản trong thời gian 6 tháng trở lên.

• Nếu bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hành vi bất hợp pháp.

Việc chấm dứt TTSD và xóa bỏ Tài Khoản bao gồm:

• Xóa bỏ Tài Khoản truy cập vào website www.lamquennhe.com.

• Xóa bỏ mật khẩu và các nội dung trong Tài Khoản truy cập.

• Ngăn cản việc tiếp tục đăng ký hoặc trở thành thành viên dưới các hình thức khác.

Việc chấm dứt TTSD và xóa bỏ Tài Khoản được quyết định hoàn toàn bởi www.lamquennhe.com.
www.lamquennhe.com không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt TTSD.

Nội dung Điều Khoản Sử Dụng có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy nó không còn phù hợp. Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website www.lamquennhe.com. Bạn có trách nhiệm cập nhật những thay đổi trong Điều Khoản Sử Dụng. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn sau khi Điều khoản Sử dụng được thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã hiểu và chấp nhận với sự thay đổi đó và sẽ tuân theo quy định mới. Những thỏa thuận ghi trong điều khoản này sẽ có hiệu lực ngay khi bạn đăng nhập dịch vụ của chúng tôi.

www.lamquennhe.com được quyền khai trừ hoặc xóa bỏ tư cách thành viên, thậm chí truy tố trước pháp luật (tùy mức độ) nếu bạn vi phạm một trong những điều khoản đã quy định ở trên.

BAN QUẢN TRỊ

Địa chỉ Email
Mật khẩu
| Quên mật khẩu ?