Tài khoản năng động
Lọc thông tin:
Giới Tính:
Tuổi từ: đến
Tỉnh / Thành Phố:
Tìm Tên/Nick/Tin nhắn:
begia ...?

Tên: Kiều Giang ở Quảng Bình
Bạn gái 22 tuổi ở Quảng Bình

Tôi tên là Kiều Giang ở Quảng Bình, sinh năm 1992 rất thích kết bạn, mua sắm và đây là nick của mình: begiangnhoanh92.

teen_ ...?

Tên: Vân
Bạn gái 19 tuổi ở Quảng Bình

Mình cùng làm quen nhé! Mình tên là Vân. Mình ở Quảng Bình. Mình sinh năm 1995. Nick chat của mình là: teen_ub.info.

cogai ...?

Tên: Linh Đan
Bạn gái 16 tuổi ở Quảng Bình

Mình tên là Linh Đan. Mình sinh năm 1998, ở Quảng Bình. Mình muốn làm quen với nhiều bạn cùng lứa tuổi với mình. Nick mình là: cogaitrunghoa_3262002. Nhớ nhé!

tuyet ...?

Tên: Yến
Bạn gái 21 tuổi ở Quảng Bình

Hi cả nhà. Mình tên là Yến, sinh năm 1993, hiện tại đang sống ở Quảng Bình. Mình thích đi biển, nghe nhạc, chat chit, đọc báo H2T, kết bạn khắp nơi...không thể nói hết được. Nick của mình là: tuyettrangthangtu_hy và mail là: gakon_ngocnghech@yahoo.com.vn. Ai muốn làm quen với mình thì cứ add nick thoải mái nha!

voiai ...?

Tên: Trang
Bạn gái 19 tuổi ở Quảng Bình

Chào tất cả các anh chị, các bạn trên addnick. Mình tên Trang, sinh năm 1995. Trang học trường Đồng Lê ở Quảng Bình. Mình rất muốn làm quen với tất cả mọi người, trai gái gì cũng được hết! Hi hi. Ai muốn nói chuyện với mình thì pm nick: voiai_emcunglanhlung17. Chúc các bạn vui vẻ. Hi hi!

vudie ...?

Tên: Ly
Bạn gái 20 tuổi ở Quảng Bình

Chào các bạn. Mình tên là Ly, mình 16 tuổi, ở Quảng Bình. Ai muốn làm quen với mình thì vào nick này nhé: vudieusitteen_tuoiteen_93.

viyeu ...?

Tên: girl quê ở Quảng Bình
Bạn gái ở Quảng Bình

Hi! Xin chào tất cả các bạn rất vui được làm quen với các bạn. Mình là girl quê ở Quảng Bình. Sở thích của mình là kết bạn và ăn kem vào mùa đông. Rất mong được làm quen với các bạn. Nick của mình là: viyeuanh_tinhyeukhongcoloi.

nh0c_ ...?

Tên: Trang
Bạn gái 19 tuổi ở Quảng Bình

Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Trang. Mình sinh năm 1995 và đang học lớp 9, ở Quảng Bình. Chả biết nói gì? Đây là nick yahoo của mình: nh0c_ng0c_yeuke0mut173. Rất vui khi được làm quen với các bạn.

duong ...?

Tên: Thùy Dương
Bạn gái ở Quảng Bình

Hi! Chào tất cả các bạn. Mình tên là Thùy Dương. Mình ở Quảng Bình. Mình lên trang web này, mong rằng được làm quen với tất cả các bạn trên đất nước Việt Nam. Hay liên hệ với mình qua nick name: duong30989 hoặc số phone: 0169.302.6591.

girl_ ...?

Tên: Phương Trinh và mình ở Quảng
Bạn gái ở Quảng Bình

Xin chào các bạn ! Chắc các bạn còn nhớ mình chứ, mình là Phương Trinh và mình ở Quảng Bình , nếu muốn ép nick của mình xin các bạn hãy nói rõ họ tên nhé , mình học lớp 8. Cám ơn nhiều ( nick nè: girl_lovely_timboy_sanhdieu_pt23 ) .

tieuy ...?

Tên: Thảo
Bạn gái ở Quảng Bình

Chào các bạn. Mình tên là Thảo. Mình rất muốn được làm quen cùng các bạn. Mình ở Quảng Bình. Ai muốn làm quen thì add nick mình nha: tieuyeu_sieuquay9x. Hẹn gặp các bạn nha!

congc ...?

Tên: Mùi
Bạn gái 21 tuổi ở Quảng Bình

Xin được chào và làm quen với các bạn nha! Tôi tên là Mùi, 17 tuổi. Đang sống ở Quảng Bình. Ai muốn được cười thì add nick tôi nè: congchuaraucu_92. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn nha! Hi hi!

gacon ...?

Tên: Trang
Bạn gái ở Quảng Bình

Hi cả nhà. Mình tên là Trang, ở Quảng Bình. Mình thích ăn kem, nghe nhạc...nhiều lắm. Ai muốn làm quen thì add nick mình thoải mái nha: gaconchipchippro hoặc mail thì chỉ thêm @yahoo.com.vn sau nick là được. Rất hân hạnh được quen cả nhà.

girl_ ...?

Tên: Phan Thị Hòa
Bạn gái 21 tuổi ở Quảng Bình

Xin chào các bạn. Mình xin được giới thiệu: mình tên là Phan Thị Hòa, ở Quảng Bình. Năm nay mình 17 tuổi. Ai thích làm quen với mình thì qua nick là: girl_honnhien_degan.

thuth ...?

Tên: Trần Thị Thảo
Bạn gái ở Quảng Bình

Chào các bạn. Mình tên là Trần Thị Thảo, quê ở Quảng Bình. Mình rất vui khi được làm quen với các bạn và vui hơn nếu các bạn làm quen. Đây là nick của mình: thuthao19912007.

bemat ...?

Tên: Thảo
Bạn gái ở Quảng Bình

Mình tên là Thảo. Mình ở Quảng Bình. Nick chat của mình là: bematnhung_loveth01. Các bạn hãy nhắn tin cho mình vào nick này nhé!

bena_ ...?

Tên: Bé Na
Bạn gái ở Quảng Bình

Hello! Xin chào tất cả các bạn. Mình xin tự giới thiệu: mình là Bé Na, ở Quảng Bình. Rất vui được làm quen với các bạn. Nick của mình là: bena_love_smile. Hết(^.^).

hothi ...?

Tên: Trang
Bạn gái 19 tuổi ở Quảng Bình

Xin chào các bạn! Mình tên là Trang, mình 15 tuổi, mình đang học lớp 9, mình quê ở Quảng Bình. Nick của mình là: hothitrang_1994. Xin chào. Hãy liên lạc với mình nha!

hoaho ...?

Tên:
Bạn gái ở Quảng Bình

Xin chào các bạn. Tên mình là Ngọc Ánh. Mình ở Quảng Bình. Mình rất mong được kết bạn với tất cả bạn bè ở mọi miền đất nước. Mình không xấu cũng không đẹp. Rất mong được làm quen với các bạn. Add nick mình nha: hoahonnhien_dethuong_93.

« Trước1234…4 Sau »

Địa chỉ Email
Mật khẩu
| Quên mật khẩu ?
Hội - Nhóm

« 1/11 »

Quảng Cáo
  • QuangCao4U
  • QuangCao4U
  • QuangCao4U

Text link