Người của quá khứ - của nỗi đau trong em .

Thời điểm gửi: 1 năm trước

Có một nỗi đau tồn tại mãi mãi , có thế nào cũng chẳng thể lãng quên .

Buông tay , thả cho những yêu thương bay về cuối trời . Để lòng nhẹ vơi , để hình bóng kia xa mãi . Những nỗi nhớ sẽ tan biến , những nỗi đau sẽ trôi vào kí ức . Bóng ai dần xa mãi , một mình em ở lại giữ cho mình một kí ức phai tàn .Vẫn ngỡ những yêu thương sẽ mang anh về bên em . Nhưng đó chỉ là những mộng mị ngốc nghếch .
Ko yêu thì làm sao đến bên nhau ? Ko yêu thì làm sao có thể nói là yêu được chứ ?
Dối trá ! Em sợ điều đó lắm anh biết ko ? Em bị tổn thương bằng mọi câu , mọi lời nói anh mang lại . Những lần quyết tâm quên anh đi , rồi anh lại thế - lặng lẽ xuất hiện và ... vô tình khiến em đau .

Mặc kệ mọi thứ thì chẳng được . Càng tìm thấy em lại càng đau . Em phải làm thế nào thì anh sẽ về bên em ? Anh nói đi ...
Sẽ chẳng là gì nữa đâu anh . Đừng buồn phiền gì anh nhé !

Khi anh hạnh phúc bên ai kia cũng là lúc những giọt nước mắt em đang lạnh lùng rơi trong vô thức .
Em giận những ngăn trở đã ko cho mình đến bên nhau . Em đau vì những yêu thương đã ko thuộc về mình em . Em khóc vì nhớ những lời ngọt ngào anh đã từng nói . Và em yêu - yêu người chưa từng yêu em .

Em sẽ chẳng trách hờn gì đâu anh à . Vì vốn dĩ mọi thứ là thế . Em chỉ là một viên đá trên con đường tình yêu dài vô tận của anh . Mờ nhạt thôi . Quên đi .
Anh luôn nói em chẳng bao giờ nghiêm túc . Giờ em nói anh nghe nhé !

Nghiêm túc mà nói , em yêu anh . Duy nhất chỉ anh là đặc biệt nhất .

Em sẽ ko thể yêu anh đến hết cuộc đời này , nhưng em đã can đảm yêu một người ' không hề yêu em ' . Em đã yêu anh một cách ngốc nghếch . Vì thế mà em chẳng thể có anh .
Em muốn nói trăm lần vạn lần ... anh yêu em đi , đừng rời xa em thêm lần nào nữa . Nhưng nói rồi liệu anh có thể yêu em !?

Những gì nên nói và ko nên nói , em cũng đã nói hết rồi . Mọi yêu thương và hờn giận em cũng đã gửi cho anh rồi đấy . Giờ thì còn duy nhất một điều em chân thành và nghiêm túc gửi đến anh ...
Em yêu anh , và tha thứ cho anh tất cả ...

Mây rồi sẽ lại bay về trời . Gió rồi cũng lại thổi về nơi xa . Những người yêu nhau sẽ lại về bên nhau .

Anh ! Đừng đến bên em lần nào nữa nhé . Vì em biết ... rồi anh cũng sẽ lại ra đi .

Xin anh một chút bình yên cho yêu thương cuối cùng trong em ♥


| Người gửi: lynklynk | 18 | 938
Địa chỉ Email
Mật khẩu
| Quên mật khẩu ?
Tâm sự khác