Tin Tức
 • Cảnh Báo: virus ImagineDat đang lan tràn mạnh trên Facebook
  Một loại virus mới được phát tán trên Facebook dưới dạng một ứng dụng có tên ImagineDat (Imagine That), mọi người hãy cẩn thận!
 • Mua_Nang_May_Gio
  Tình yêu chợt đến dôi khi khiến chúng ta bất ngờ. Nó mang đến bao nhiêu là hạnh phúc để rồi cũng vội vã ra đi để lại cho chúng ta bao nhiêu là kỷ niệm và niềm đau. -Khi đã yêu thì đừng hối tiếc những gì ta đã trao. Như thế mới là người đàn ông thật sư. - Khi tình yêu tan vỡ, đừng vội khóc, hãy cố gắn đứng lên, hãy biến niềm đau thành sức mạnh. Nếu làm được điều đó thì bạn đã chiến thắng tình yêu.
 • Mua_Nang_May_Gio
  Dẫu em có nghi ngờ! Ngôi sao là ánh lửa! Mặt trời di chuyển chỗ! Chân lý đó dối lừa! Nhưng em chớ nghi ngờ! Tình anh trao em nhé!
 • Mua_Nang_May_Gio
  - Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng . trong bóng mờ trái tim ẩn kín một tình yêu sáng rực như trân châu.Trong ánh sáng ban ngày kì lạ , tình yêu lu mờ một cách đau thương. - Tình yêu của các chàng trai không nằm ở phía tim mà ở đôi mắt. - Được yêu , một sự kiện quan trọng biết bao ! Yêu , càng trọng đại hơn nữa !Vì yêu , trái tim trở nên can đảm . Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết , chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao - Ai khổ sở vì yêu hãy yêu hơn nữa , Chết vì yêu là sống
 • Mua_Nang_May_Gio
  Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ... Có lẽ vì vậy mà em yêu anh . bởi vì niềm vui thì dễ quên còn đau khổ thì kô bao giờ . - Chẳng bao giờ có chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết - ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một ánh mắt , một cái chạm tay nhẹ nhàng. - Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài . Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì
 • Hot Bikini World Cup
 • Thư gửi anh chị
  Anh chị thân, Chưa bao giờ em cảm thấy lạc lõng và cô đơn như thế này. Một mình nơi xứ người, lạc lõng giữa các ngôn ngữ xa lạ, thật lẻ loi biết bao. Niềm vui duy nhất là về nhà, bật máy lên là bạn luôn ở đó, luôn là như thế anh chị à, dân IT mà. Cuộc sống em đã quen dần với việc có bạn đi cùng, dù chưa một lần gặp nhau thật sự, 3 tháng ngắn ngủi có bạn ở bên là 3 tháng cuộc sống em mở ra thêm nhiều điều mới mẻ.
 • Hãi hùng trào lưu 9X nữ giả nam
  Gần đây trên những diễn đàn mạng Trung Quốc xuất hiện lời kêu gọi phái nữ cùng nhau đóng giả nam nhi: “Các bạn nữ hãy mau mau xuất hiện. Có phải các bạn đang cảm thấy làm con gái áp lực rất nặng nề đúng không?".
 • Đã sẵn sàng đường băng cho tàu du lịch vũ trụ
  Tàu vũ trụ chở khách du lịch đầu tiên thế giới sắp cất cánh và một đường băng đành riêng cho loại phi thuyền vũ trụ này vừa được khánh thành ở sân bay vũ trụ thuộc bang New Mexico, Mỹ.
 • Yêu, là đi vào ngõ nhỏ
  <p>Nếu việc đi vào con ngõ nhỏ vẫn còn quá chung, vậy hãy tưởng tượng, yêu, như là đi vào một căn phòng tắt đèn, tối và thứ người ta nhìn thấy chỉ có màu đen.</p>

Địa chỉ Email
Mật khẩu
| Quên mật khẩu ?