Tin Tức
 • Chức năng tài khoản năng động
  Chức năng tài khoản năng động giúp tài khoản của bạn luôn ở vị trí thuận lợi nhất khi bạn là một người hoạt động tích cực trên diễn đàn hoặc bạn là người mới.
 • Thay đổi qui dịnh chức năng YÊU THÍCH (Like)
  Chào các bạn, Nhằm tăng tính trung thực của chức năng Thích (Like). Ban quản trị đã kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và áp dụng qui định mới là: 1. Chỉ những nick online trên 48 mới được THÍCH người bạn khác. 2. Xóa tất THÍCH của tất cả các tài khoản có thời gian online dưới 48 giờ. Vì vậy sẽ có nhiều bạn sẽ thấy số THÍCH (Like) của mình bị giảm đi. Đây là do những tài khoản kia bị hủy LIKE.
 • Một trong những phương pháp kiếm tiền ảo
  Có rất nhiều phương pháp, một trong những phương pháp hiệu quả và được khuyến khích là gửi link đến các địa chỉ web khác. Cách làm như sau
 • Mối tình đầu bất tử
  Trên mỗi chặng đường thành công trong sự nghiệp, trong những phút giây hạnh phúc bên chồng con, tôi lại nhớ đến anh. Với tôi, anh không những là kỷ niệm mối tình đầu mà còn là vị ân nhân trong cuộc đời.
 • 8 biểu hiện của một cô người yêu xấu tính
  Bạn gái của bạn thông minh và xinh đẹp? Thế nhưng điều ấy không thôi thì chưa đủ, hãy thử nhìn lại cô ấy xem nàng có những biểu hiện của một cô nàng xấu tính như sau hay không. Đây cũng là một cách giúp cho các chàng trai nhìn nhận lại bạn gái của mình, liệu nàng có xứng đáng để trở thành bạn gái của bạn hay không, liệu cô ấy yêu bạn là thật lòng hay chỉ vì muốn lợi dụng bạn.
 • 7 sai lầm khiến các đôi 'tan đàn xẻ nghé'
  Bạn muốn biết những nguyên nhân nào khiến các cặp đôi chia tay nhiều nhất? Dù mỗi người một hoàn cảnh một tính cách khác nhau nhưng có 7 nguyên nhân chủ yếu sau khiến tình yêu không bền. Hiểu được những nguyên nhân khiến các cặp đôi hay tan vỡ, bạn sẽ rút ra được những bài học cho mình để có thể tránh đi những điều không đáng có trong tình yêu
 • Nàng yêu bạn hay tiền của bạn?
  Không khó để nhận biết một cô nàng 'đào mỏ', chỉ cần bạn chú ý một số điều sau đây: Trong tình yêu, nếu như phụ nữ sợ yêu phải anh chàng lăng nhăng thì đàn ông lại sợ nhất những cô nàng đào mỏ, khi cô ta không yêu mình mà chỉ đến vì tiền. Do vậy, đàn ông luôn băn khoăn thắc mắc: Cô ấy yêu mình thật hay yêu tiền của mình? Chúng tôi đã liệt kê ra cho bạn một số đặc điểm sau của cô nàng đào mỏ:
 • Tẩy trắng da bằng chanh
  Một trong những bài thuốc thiên nhiên có thể giúp bạn quên đi nỗi lo về mụn, những vết sẹo để lại sau khi điều trị mụn và trẻ hóa làn da chính là chanh tươi. Điều tuyệt vời của chanh không chỉ ở hiệu quả mà nó mang lại mà đó còn là phương pháp an toàn, đơn giản lại ít tốn kém.
 • Tình yêu tuổi teen: vừa yêu vừa chửi
  “M.. thằng điên kia, đón muộn đ.. chịu được”, “Bố mày còn phải đưa bà già đi chợ, đợi tí thì làm sao” (!?), ví dụ nho nhỏ trong vô vàn đoạn hội thoại mà các couple teen bốp chát vào mặt nhau cũng đủ khiến người lớn “ngất”!!
 • Sắc màu bạn ghét và định hướng công việc
  Bạn có biết màu sắc bạn thích hoặc không thích có thể định hướng cho công việc của bạn? Hãy chiêm nghiệm với những kết luận sau của chuyên gia:
« Trước12345…25 Sau »

Địa chỉ Email
Mật khẩu
| Quên mật khẩu ?